Vị trí Vinhomes Đan Phượng

Tác giả:

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tổng diện tích lên đến 133 ha, nằm trải trên địa bàn 2 xã Tân Hội và Liên Trung của Huyện Đan Phượng, Tp Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm ngã tư các cung đường lớn của huyện Đan Phượng; Đường 422, Đường Hạ Mỗ-Tân Hội, Đường Liên hà, có vị trí đắc địa khi nằm đối diện chợ Gối, một khu chợ lâu đời và là nơi giao thương buôn bán sầm uất của người dân địa phương và khu vực.

Xem chi tiết vị trí Vinhomes Đan Phượng trên Google Map

VỊ TRÍ ĐỊA LINH

Nơi đây còn là vùng đất địa linh khi là nơi giao thoa của 3 con sông lớn, Sông Hồng, Sông Nhuệ và Sông Đáy, chính điều này kiến tạo cho nơi đây một thế đất bằng phẳng, trải dài vuông vắn mà ít có dự án nào với diện tích lớn có được. Có thể dễ dàng nhận thấy không phải ngẫu nhiên mà từ xưa đến nay các Thành trì, các Thành phố, hay các khu đô thị lớn trù phú và phát triển đều lựa chọn vị trí gần các con sông để xây dựng và phát triển. Và điểm lợi thế về vị trí Vinhomes Đan Phượng hơn nữa chính là theo quy hoạch và định hướng Huyện Đan Phượng sẽ trở thành Quận trực thuộc Thành Phố Hà Nội trong  thời gian không xa.

Vị Trí Dự Án Vinhomes Đan Phượng

Cho nên đại đô thị Vinhomes Wonder park Đan Phượng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chốn an cư lâu dài, cũng như cơ hội đầu tư bền vững.

Cập nhập nhanh: mức giá hấp dẫn và chính sách bán hàng tại Vinhomes Đan Phượng

VỊ TRÍ “HIẾM HOI”, QUỸ ĐẤT KHAN HIẾM

Theo kết quả cuộc Tổng điều tra dân số năm 2019 thì tính đến 01/04/2019 dân số Hà Nội khoảng 8,053 triệu người, trung bình trong 10 năm qua thì mỗi năm dân số Hà Nội tăng thêm 160.000 người (cả tự nhiên và cơ học), tương đương với 1 huyện lớn.
Như vậy cũng cần một quỹ đất lớn để phát triển các dự án bất động sản thấp tầng hoặc chung cư để phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao.

Thật khó để có một khu đất rộng mà có vị trí thuận tiện như tại Vinhomes Đan Phượng
Thật khó để có một khu đất rộng mà có vị trí thuận tiện như tại Vinhomes Đan Phượng

Với quỹ đất để xây các toà chung cư thì chúng ta còn nhìn thấy có khả năng nhưng cũng ngày càng khan hiếm, khiến cho các CĐT phải chấp nhận triển khai dự án ở xa trung tâm hơn như các khu vực Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Nam Từ Liêm, Hoài Đức… Tuy nhiên để có quỹ đất triển khai một dự án thấp tầng với quy mô lên tới hàng trăm hecta như dự án Vinhomes Đan Phượng thì quả là không dễ. Và đây cũng là một trong những lô đất có diện tích lớn cuối cùng còn lại của Hà Nội tính từ vành đai 4 trở vào.

Xem thêm: Mặt bằng dự án

VỊ TRÍ LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

Vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng toạ lạc ở phía Tây Bắc thủ Đô Hà Nội, Nằm tiệm cận trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi thị xã Sơn Tây, với rất nhiều thuận lợi khi các phía của dự án đều dễ dàng di chuyển và gần với các khu vực đang phát triển rất nhanh chóng.

  • Phía Đông di chuyển thuận lợi ra Quận Bắc Từ Liêm.
  • Phía Nam giáp Huyện Hoài Đức, đây là huyện tương lai sẽ cùng với Đan Phượng, Đông Anh, và huyện Gia Lâm trở thành Quận trực thuộc TP Hà Nội.
  • Phía Tây di chuyển dễ dàng ra huyện phúc thọ và thị xã Sơn Tây.
  • Phía Đông sẽ được kết nối dễ dàng qua Huyện Mê Linh thông qua dự án Cầu Thượng Cát qua Sông Hồng (dự án đã được phê duyệt)

Từ Vinhomes Wonder Park di chuyển thuận lợi tới  bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn-Ga Hà Nội, thuận tiện ra vào nội thành, Ngoài ra quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như; Đại Học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại…

Kết nối đến các địa điểm quan trọng rất thuận tiện như;

  • Cách khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam khoảng 11km
  • Cách Keangnam khoảng 13km
  • Cách khu Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn khoảng 10km
  • Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chỉ khoảng 7km
  • Cách Sân bay Nội Bài khoảng 40 phút di chuyển (30km là di chuyển đường cao tốc)
  • Cách ga Nhổn- Ga Hà Nội 1,5km

Ngoài ra còn rất thuận lợi khi di chuyển ra các khu vực khác thông qua các tuyến đường và cầu, đã và đang hình thành.

VỊ TRÍ KẾT NỐI GIAO THÔNG HUYẾT MẠCH

Vinhomes Wonder Park nằm gần các con đường kết nối huyết mạch như, quốc lộ 32, Đường Vành đai 3,5; Đường vành đai 4, Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, và đặc biệt là Đường Tây Thăng Long, chính vì vậy giao thông từ dự án đến trung tâm thành phố và các tỉnh phía Bắc sẽ rất thuận lợi, và không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn tiện lợi về đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Hình ảnh hiển thị các phân đoạn của tuyến đường Tây Thăng Long (hình tham khảo)
Hình ảnh hiển thị các phân đoạn của tuyến đường Tây Thăng Long (hình tham khảo)

Tuyến Đường 32 đang được triển khai mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với chuỗi các khu vực dọc về thị xã Sơn Tây (Kim Chung-Di Trạch, Vân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình), từ đó tạo ra sự lưu thông hàng hoá, dịch vụ, giao thông trên khu vực dự án.

Đường Tây Thăng Long, vị trí Vinhomes Wonder Park thuận lợi ngay cạnh tuyến đường rộng 60,5m đang được triển khai, đây là tuyến đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m, bắt đầu từ Trung Tâm thành phố Hà Nội đến thị xã Sơn Tây, sau khi tuyến đường Tây Thăng Long hoàn thành và thông xe thì quãng đường từ dự án Vinhomes Wonder park tới trục đường Phạm Văn Đồng chỉ khoảng 8,3km. Đây là tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt và đặc biệt là ít các hàng quán và dân cư hai bên đường nên khi di chuyển trên trục này chúng ta có thể di chuyển với tốc độ ổn định và không lo tình trạng tắc đường.

Cùng tìm hiểu sâu hơn về tuyến đường huyết mạch Tây Thăng Long

Hiện tại có thể chia tuyến đường Tây Thăng Long từ Phạm Văn Đồng tới dự án Vinhomes Wonder Park thành 3 đoạn:

+ Đoạn 1: có chiều dài 3,3km với điểm đầu từ nút giao với đường Phạm Văn Đồng tới điểm cuối tại nút giao với đường Văn Tiến Dũng, đã được TP Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ vào ngày 11/07/2018 theo quyết định số: 3544/QĐ-UBND. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ được triển khai vào thời gian tới

+ Đoạn 2: có chiều dài khoảng 2,8km với điểm đầu từ nút giao với đường Văn Tiến Dũng tới điểm cuối tại nút giao với đường Tây Tựu. Đoạn đường này đã được làm xong một nửa với 1 tuyến đường chính và 1 tuyến đường gom (một nửa còn lại đang được các nhà thầu ngày đêm gấp rút hoàn thiện), hiện tại đoạn đường này rất rộng có thể đi được bình thường

+ Đoạn 3: có chiều dài khoảng 2,2km với điểm đầu từ nút giao với đường Tây Tựu tới điểm cuối tại nút giao với dự án Vinhomes Đan Phượng. Theo phán đoán của chúng tôi thì thời gian tới khi Vingroup triển khai dự án Vinhomes Đan Phượng thì sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ làm đoạn đường này

Đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, trong tương lai khi tuyến đường sắt đô thị này hoàn thành, cư dân tại Vinhomes Đan Phượng sẽ dễ dàng di chuyển tới trung tâm Thành Phố và ngươc lại, đặc biệt phù hợp với cư dân có lộ trình làm việc dọc tuyến, khi di chuyển trên tuyến này, chắc chắn sẽ không còn tính trạng kẹt xe, tắc đường hay lo trễ giờ làm.

Đường vành đai 3,5, theo quy hoạch đã được phê duyệt thì đường vành đai 3,5 là tuyến kết nối giữa Bắc sông Hồng và Nam Sông Hồng, đi qua các quận huyện như Thanh Trì, Hà Đông, Hoài Đức, Đan Phượng, Bắc Từ Liêm, Mê Linh… Tạo thành vành đai phía Tây Thủ Đô, Với điểm đầu xuất phát từ Phúc La – cao tốc Pháp Vân, và kết thúc tại Quốc Lộ 2. Chính vì vậy việc di chuyển từ Vinhomes Đan Phượng đi các khu vực khác là vô cùng thuận lợi.

Đương vành đai 4; Dự án Vinhomes Đan Phượng là dự án đô thị lớn hiếm hoi có vị trí nằm trong quy hoạch đường vành đai 4, do vậy liên kết vùng tại dự án là vô cùng tiềm năng. Dự án đường vành đai 4 là dự án xây dựng tuyến đường bộ phục vụ giao thông của Hà Nội. Theo thiết kế tuyến đường sẽ gồm 6 làn xe cao tốc và đường gom đô thị, mặt đường có chiều rộng từ 90 đến 135 m.

Chúng ta cùng cập nhập tiến độ của dự án tại đây: Dự án Vinhomes Đan Phượng bao giờ khởi công?

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!