Phòng khám đa khoa Vinmec

Tác giả:

Nhờ kế thừa mô hình dịch vụ hoàn hảo từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Phòng khám quốc tế Vinmec – Vinhomes thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Vinmec do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao.

Điều đặc biệt nhất là, với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám cũng sẽ được lưu trữ trong hệ thống của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nhờ vậy, khách hàng tại phòng khám Vinmec sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống đa khoa của Bệnh viện khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị chuyên sâu.

Sự hiện đại tại Vinmec (hình minh hoạ)
Sự hiện đại tại Vinmec (hình minh hoạ)

Không gian tại mọi phòng khám ở Vinmec đều được thiết kế khoa học, trang bị đồng bộ hệ thống màng lọc bụi và vi khuẩn chuyên dụng theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Hệ thống phòng mổ sạch được trang bị hoàn thiện, hiện đại, từ khâu chuẩn bị mổ đến chăm sóc hậu phẫu liên hoàn với hồi sức tích cực

Vì sao nên chọn Vinmec tại Vinhomes Wonder Park?

Tại Hà Nội ngoài bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec 5 sao đã đi vào hoạt động tại Vinhomes Times City và bệnh viện Đa khoa Quốc tế 3 sao tại Vinhomes Smart City sắp đi vào hoạt động thì các dự án Vinhomes còn lại đều có hệ thống phòng khám Đa khoa quốc tế Vinmec. Theo những thông tin rò rỉ trên thị trường thì tại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ triển khai phòng khám quốc tế Vinmec-với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong dự án.

Với đội ngũ Chuyên gia, Bác sỹ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… tại Phòng khám quốc tế Vinmec được tạo bài bản tại Việt Nam và thế giới, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Việc tuyển dụng y bác sĩ làm việc tại bệnh viện, phòng khám Vinmec rất khắt khe, không phải ai cũng có thể làm việc tại đây.

Đội ngũ các y bác sĩ tại Vinmec (hình minh hoạ)
Đội ngũ các y bác sĩ tại Vinmec (hình minh hoạ)

Tất cả đều phải có chứng chỉ về y học tại các trường đại học y trong và ngoài nước. Ngoài ra, hệ thống phòng khám còn đầu tư tập trung để đào tạo nâng tay nghề cho đội ngũ bằng hình thức cử đi học, mời chuyên gia trong nước và quốc tế về hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm. Với nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ được củng cố và nâng cao tay nghề liên tục, góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao về y tế của bệnh nhân.

Dịch vụ chuyên nghiệp-Tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Y tế Vinmec được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Sự quan tâm luôn đến từ những điều nhỏ nhất (hình minh hoạ)
Sự quan tâm luôn đến từ những điều nhỏ nhất (hình minh hoạ)

Trang thiết bị hiện đại

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho hệ thống các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Phòng khám đa khoa Vinmec những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore… để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Không gian và trang thiết bị luôn được nâng cấp (hình minh hoạ)
Không gian và trang thiết bị luôn được nâng cấp (hình minh hoạ)

Liên tục đào tạo-không ngừng đổi mới

Để bắt kịp với sự phát triển của hệ thống y tế trên thế giới, Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khối Khoa học Sức khỏe Đại học VinUni – là dự án đại học phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup – sẽ phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện Vinmec để xây dựng mô hình đào tạo nhân lực y khoa chuẩn quốc tế, mang tính đột phá tại Việt Nam. Là hệ thống bệnh viện thực hành của VinUni trong tương lai, Vinmec sẽ phối hợp chặt chẽ với VinUni tuyển sinh khóa đầu tiên hệ Bác sĩ, Điều dưỡng và các loại hình sau đại học vào năm 2020.

Lễ ký kết tuyên bố Helsinki (hình minh hoạ)
Lễ ký kết tuyên bố Helsinki (hình minh hoạ)

Với các thế mạnh về Ung bướu; Tim mạch; Ghép tạng; Quản lý bệnh viện, Vinmec tăng cường hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore để nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự, đón đầu các ứng dụng khoa học công nghệ.

Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME), trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên y tế, cấp chứng chỉ được công nhận.

Vinmec mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khoẻ (hình minh hoạ)
Vinmec mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khoẻ (hình minh hoạ)

Trong thời gian sắp tới khi dự án Vinhomes Wonder Park hoàn thành thì phòng khám Đa khoa Vinmec cũng sẽ là thành viên tiếp theo của hệ thống y tế Vinmec với sứ mệnh “ mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe”, Phòng khám Vinmec Wonder Park Đan Phượng sẽ đem đến các dịch vụ y tế chất lượng cao cấp dành cho cư dân trong dự án và dân cư khu vực lân cận.

Xem thêm các tiện ích dịch vụ khác của dự án tại đây: Hệ thống tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!