Quản lý vận hành

Tác giả:

Quản lý và vận hành khu đô thị luôn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng khi tìm hiểu các dự án bất động sản nói chung và lựa chọn ngôi nhà tương lai cho gia đình mình nói riêng. Trong 3 năm 2016,  2017 và năm 2018: Chủ đầu tư Vingroup vinh dự 3 năm liền đạt danh hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Ảnh minh họa: Sảnh lễ tân tòa nhà.
Ảnh minh họa: Sảnh lễ tân tòa nhà.

Để đạt được thành tựu đó, không thể không kể đến hệ thống quản lý và vận hành của Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes – công ty con phụ trách mảng quản lý và vận hành các khu đô thị của tập đoàn Vingroup.

Trong thời gian tới, đại đô thị sắp được triển khai tại huyện Đan Phượng mang tên Vinhomes Đan Phượng (Vincom Wonder Park) cũng sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinhomes – một trong những thương hiệu đi đầu trong thị trường bất động sản về vấn đề quản lý và vận hành khu đô thị.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP – THẤU HIỂU CƯ DÂN

Đội ngũ nhân viên lễ tân khu căn hộ, nhân viên quản lý tòa nhà được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của cư dân, cung cấp về các thông tin trong khu đô thị. Tiếp nhận và xử lý nhanh các yêu cầu sử dụng dịch vụ, tiện ích của cư dân.

HỆ THỐNG AN NINH ĐA LỚP – ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hệ thống an ninh đa lớp bao gồm: Bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh, cổng chào, lối vào khu đô thị; Lực lượng phản ứng nhanh tuần tra cơ động 24/7; Hệ thống camera an ninh hồng ngoại cả ngày lẫn đêm,… Lực lượng an ninh Vinhomes này được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp bởi công ty Vincom Security – Một công ty con chuyên phụ trách mảng đào tạo nhân viên an ninh của tập đoàn Vingroup.

MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH LUÔN ĐƯỢC VINHOMES CHÚ TRỌNG

 Đơn vị vệ sinh môi trường, phun thuốc diệt muỗi,  kiến đang làm việc tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì (hình minh hoạ)
Đơn vị vệ sinh môi trường, phun thuốc diệt muỗi,  kiến đang làm việc tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì (hình minh hoạ)
Vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo (Ảnh được chụp tại vườn Nhật – KĐT Vinhomes Smart City)
Vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo (Ảnh được chụp tại vườn Nhật – KĐT Vinhomes Smart City)

Các khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “ Nơi cuộc sống hoà quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hoà, các tiêu chí kiến trúc sinh thái, bảo vệ môi trường là điều mà Vinhomes luôn hướng tới nhằm đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng cư dân.

Ngay cả những nhân viên vệ sinh môi trường cũng được đào tạo rất bài bản, họ luôn luôn hăng say với công việc của chính mình. Tất cả giúp tạo nên một môi trường sống vô cùng lý tưởng và tuyệt vời tại các khu đô thị Vinhomes nói chung và khu đô thị Vinhomes Đan Phượng nói riêng trong tương lai.

Xem thêm các tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác của dự án tại đây: Tiện ích Vinhomes Đan Phượng

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!