CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG

Tác giả:

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Đan Phượng gồm những gì? Có những chính sách gì đặc biệt, có ưu đãi gì cho khách hàng để ở và để đầu tư không? Đó hầu như là các thắc mắc đa số số khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu căn hộ không chỉ ở dự án Vinhomes Đan Phượng mà còn ở hầu hết các dự án khác quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chính sách bán hàng mới nhất dưới đây.

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Đan Phượng (hình minh hoạ)
Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Đan Phượng (hình minh hoạ)

Vinhomes Wonder Park là đại dự án với diện tích lên đến 133ha, nằm trải rộng trên 2 xã Liên Trung và Tân hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự án bao gồm hầu như các loại hình sản phẩm như: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Liền kề, Shophouse, Chung cư cao cấp…cho nên chính sách bán hàng cho từng loại sản phẩm là khác nhau.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Đan Phượng tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi và theo như các dự án đã triển khai thì chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Đan phượng có thể không có nhiều thay đổi.

Và để cho quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn và có những so sánh thực tế về chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Đan Phượng và có kế hoạch cho việc tìm hiểu dư án, sau đây quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chính sách bán hàng tại một trong các dự án đã và đang triển khai của Chủ đầu tư Vingroup.

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Ocean Park (thông tin mang tính tham khảo và tuỳ vào từng thời điểm)

Phương án 1: Khách hàng lựa chọn thanh toán bằng Vốn Tự Có 
A. Nhận chiết khấu 2% – khi khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường

Tiến độ thông thường:

Lần 1: Đặt cọc 50 Triệu, trong vòng 48 giờ ký TTĐC
Lần 2: Ký HĐMB trong vòng 7 kể từ ngày ký TTĐC: Đóng 10% GBCH
Lần 3: Đóng 15% GBCH (VAT) và 05% GBCH (chưa gồm VA) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB vào ngày 25/12/2019
Lần 4: Đóng 20% GBCH vào ngày 25/01/2020
Lần 5: Đóng 25% GBCH (VAT) vào ngày 25/02/2020
Lần 6: Đóng 25% GBCH (VAT) + 100% KPBT+ VAT của 5% GBCH
Lần 7: Nhận chứng nhận quyền sở hữu – Bù trừ 5% – TTĐC

Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park (hình tham khảo)
Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park (hình tham khảo)

Nhận chiết khấu 6% – Nếu khách thanh toán sớm 100% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký HĐMB

Phương án 2: Khách hàng lựa chọn vay ngân hàng trả góp 35 năm

-Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 31/08/2020,

-Ân hạn gốc trong 12 tháng

-Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì (chính sách mang tính chất tham khảo)

Chính sách bán hàng Vinhomes Green Bay (hình tham khảo)
Chính sách bán hàng Vinhomes Green Bay (hình tham khảo)
  1. Chương trình dành cho khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có
  2. Khách hàng thanh toán sớm 95% Giá bán CH (chưa gồm VAT) + 100% VAT + 100% KPBTtrong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng mức lãi suất chiết khấu 9.5%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán căn hộ (gồm VAT và KPBT).
  3. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/nămtrên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Áp dụng cho khách hàng thanh toán tròn đợt tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ sau VAT và KPBT.
  4. Chiết khấu không vay:Khách hàng không tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán theo tiến độ được giảm trừ với mức chiết khấu: 2% vào giá bán Căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT).

Tham khảo: mức giá hấp dẫn tại Vinhomes Đan Phượng

Trên đây là một số thông tin tham khảo về chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Đan Phượng. Do chưa có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư cho nên quý khách cân nhắc các thông tin tìm hiểu, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ được cập nhật thường xuyên, cho nên quý khách có nhu cầu tham khảo dự án Vinhomes Đan Phượng nói chung và Chính sách bán hàng Dự án  Vinhomes Đan Phượng nói riêng, có thể điền vào mẫu dưới đây để nhận thông tin mới nhất:

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!