Hệ thống trường học Vinschool

Tác giả:

Cũng giống như các đại đô thị của Vingroup đã triển khai thì ngoài hệ thống đại tiện ích về cây xanh và thể thao thì hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool cũng là một trong những yếu tố nổi bật hàng đầu và thu hút khách hàng quan tâm đến với dự án. Theo những thông tin rò rỉ trên thị trường thì tại đại dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng này Vingroup cũng sẽ triển khai hệ thống trường học liên cấp Vinschool trong dự án.

Vinschool luôn là lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh (hình ảnh minh hoạ)
Vinschool luôn là lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh (hình ảnh minh hoạ)

Với nhiều gia đình, chọn sống tại đâu một phần lý do lớn là cho con cái. Tiêu chí chọn nhà cho con đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Theo đó, môi trường phát triển lý tưởng cho trẻ nhỏ là môi trường trong lành, có nhiều thiên nhiên xanh, kích thích khả năng sáng tạo và phát triển thể chất.

Xếp sau môi trường tự nhiên là môi trường xã hội. Một cuộc sống văn minh trong cộng đồng nhân hòa, gắn kết sẽ là nền tảng để con trẻ thực sự lớn lên đúng lứa tuổi, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn. Việc chọn một dự án trong đó có bao gồm cả hệ thống giáo dục liên cấp luôn là ưu tiên số một của khách hàng. Đặc biệt, trường học là môi trường sẽ gắn kết chặt chẽ với sự hình thành nhân cách cũng như tri thức của trẻ thì nhiều gia đình càng đặt nhiều quan tâm hơn.

Tại Vinschool các em sẽ được phát triển toàn diện nhất. (hình ảnh minh hoạ)
Tại Vinschool các em sẽ được phát triển toàn diện nhất. (hình ảnh minh hoạ)

Những lý do vì sao nên lựa chọn Vinschool tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?

Vinschool là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Được thành lập từ năm 2013, sau hơn 6 năm phát triển Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông.

Đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn và đào tạo. (hình minh hoạ)
Đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn và đào tạo. (hình minh hoạ)

Vinschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn nhận được sự đầu tư đặc biệt từ Tập đoàn Vingroup để tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ công dân Việt tinh hoa, năng động, văn minh, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp.

Đội ngũ Giáo viên bao gồm cả trong nước và quốc tế. (hình minh hoạ)
Đội ngũ Giáo viên bao gồm cả trong nước và quốc tế. (hình minh hoạ)

Vingroup luôn đặt sứ mệnh, một khát vọng to lớn nâng tầm cuộc sống cho người Việt. Đối với lĩnh vực giáo dục cũng vậy, Vingroup lại càng đặt nhiều kỳ vọng mang đến một môi trường học đường xứng tầm đẳng cấp quốc tế cho thế hệ tương lai khi cho ra đời hệ thống giáo dục Vinschool. Tất cả các hệ thống trường học Vinschool đều được thiết kế với không gian nhiều cây xanh và đầy đủ các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sư phạm đặc biệt để đảm bảo phát triển toàn diện cho học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cũng giống như các hệ thống trường Vinschool tại các dự án lớn của Vingroup thì Vinschool ở Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cũng sẽ luôn coi trọng cơ sở vật chất và dịch vụ học. Hệ thống trường học sẽ được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn Vingroup.

Trường học được trang bị đầy đủ các tiện ích bao gồm: bể bơi trong nhà, thư viện, nhà thi đấu đa năng, phòng thí nghiệm. Các phòng học ở đây cũng  được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa 2 chiều, tường cửa cách âm, hệ thống loa và âm thanh trong lớp học.

Đặc biệt bàn ghế có thể dễ xoay chuyển để các em tạo nhóm để cùng học hoặc làm các bài tập theo yêu cầu của giáo viên. Mỗi phòng học của Vinschool đều được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, phục hồi tối ưu việc triển khai các phương pháp dạy học tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm. Các em học sinh được tạo điều kiện tiếp cận với những môn học của thế kỷ 21 như Khoa học, lập trình Robotics…

Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư. (hình ảnh minh hoạ)
Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư. (hình ảnh minh hoạ)

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Xem thêm các tiện ích dịch vụ khác của dự án tại đây: Hệ thống tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!