Khu vui chơi trẻ em

Tác giả:

Những năm gần đây, tại Hà Nội cũng như các thành phố phát triển trên cả nước, tốc độ đô thị hóa hiện đang ở mức báo động. Cùng với sự phát triển của các khu đô thị, tòa nhà chung cư, thì số lượng hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu vui chơi ngoài chơi dành cho người dân ngày càng ít được phát triển và xây dựng. Do đó để tìm kiếm một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em  không phải là một điều dễ dàng.

Thực trạng thiếu khu vui chơi cho trẻ em tại các dự án. (hình ảnh  minh hoạ)
Thực trạng thiếu khu vui chơi cho trẻ em tại các dự án. (hình ảnh  minh hoạ)

Như chúng ta đã biết Vinhomes là nhà đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của Vinhomes luôn là niềm mong ước của nhiều người dân, và để đạt được điều ấy Vinhomes đã luôn có gắng đầu tư và hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất trong các sản phẩm của mình, và đây cũng là lý do để chúng tôi tin rằng dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ có trong mình khu vui chơi dành riêng cho các cư dân nhí của của chúng ta, và hãy cùng tìm hiểu nếu dự án có khu vui chơi trẻ em, thì các bé sẽ được trải nghiệm những gì?

Khu vui chơi tại dự án (hình ảnh minh hoạ)
Khu vui chơi tại dự án (hình ảnh minh hoạ)

VUI CHƠI GẦN NHÀ, KHÔNG CẦN ĐI XA.

Cũng như một số dự án đã và đang triển khai, với sự đầu tư bài bản và tỉ mỉ của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng sẽ bổ sung vào danh sách ít ỏi những dự án có khu vui chơi trẻ em tại thành phố. Đồng nghĩa với con em cư dân dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có một không gian vui chơi, rộng rãi thoải mái ngay tại khuôn viên của dự án mà không cần phải di chuyển quá xa.

 Sẽ không phải cho các bé đi quá xa để tìm điểm vui chơi (hình minh hoạ)
Sẽ không phải cho các bé đi quá xa để tìm điểm vui chơi (hình minh hoạ)

VUI CHƠI GẦN NHÀ, THA HỒ KHÁM PHÁ.

Tại dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời được bố trí và trang bị các trò chơi lành mạnh nhằm kích thích khả năng sáng tạo, vận động toàn diện cho trẻ nhỏ. Với hệ thống các loại hình vui chơi đa dạng, khu vui chơi cũng là nơi các em nhỏ cũng như phụ huynh tìm ra được sở thích, sở trường, đam mê và khả năng sáng tạo của con em mình.
Với không gian vui chơi rộng lớn, nhiều trang thiết bị hiện đại, màu sắc ấn tượng sẽ giúp cho con em cư dân có thể khám phá ra rất nhiều điều mới lạ bên ngoài, phát triển não bộ, tiếp thu kiến thức mới mà còn làm tăng khả năng miễn dịch của các em lên đáng kể với các trò chơi vận động tại khu vui chơi.

Vui chơi lành mạnh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện (hình ảnh minh hoạ)
Vui chơi lành mạnh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện (hình ảnh minh hoạ)

VUI CHƠI GẦN NHÀ, CHA MẸ NHÀN HẠ.

Đồng thời khu vui chơi giải trí cho các em nhỏ tại dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi cũng là nơi các bậc phụ huynh có thể chọn lựa làm nơi tổ chức sinh nhật, các hoạt động ngoại khóa cho các con em mình vào những dịp đặc biệt như 1-6,  Trung thu, hay tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầy thú vị.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tổ chức lễ sinh nhật cho bé ngay gần nhà. (hình ảnh minh hoạ)
Còn gì tuyệt vời hơn khi tổ chức lễ sinh nhật cho bé ngay gần nhà. (hình ảnh minh hoạ)

Đặc biệt khu đô thị được thiết kế hai hồ điều hoà cùng nhiều cảnh quan xanh quanh khu vực mặt nước cũng là điều rất tốt cho các em nhỏ có thể khám phá, tìm hiểu thiên nhiên bên ngoài qua các hoạt động ngoại khóa liên tục được trường liên cấp Vinshool tổ chức. Các em học sinh có thể thực hành, học bơi tại khu vực bể bơi dành cho trẻ em, tìm hiểu hệ sinh thái quanh mặt hồ, học chèo thuyền, tìm hiểu những loài động vật thân quan xung quanh mình…

Có thể nói khi chọn lựa khu đô thị Vinhomes Wonder park Đan Phượng là chốn an cư thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giáo dục, vui chơi, hoạt động ngoại khóa của con em mình.

Xem thêm các tiện ích dịch vụ khác của dự án tại đây: Hệ thống tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!