Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang là cái tên đang được rất đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua để ở quan tâm, vậy Vinhomes Đan Phượng Khi nào khởi công? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mặt bằng dự án Vinhomes Đan Phượng (Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)
Mặt bằng dự án Vinhomes Đan Phượng (Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)

TIẾN ĐỘ HIỆN TẠI CỦA DỰ ÁN

Vinhomes Đan Phượng là đại dự án được chủ đầu tư Vingroup triển khai sau thành công của 3 dự án là Vinhomes Ocean Park (vincity gia lâm), Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park các dự án này đã được khởi công và được xây dựng với tiến độ rất thần tốc.

Khu đất đối diện chợ Gối đang được giải phóng để thi công
Khu đất đối diện chợ Gối đang được giải phóng để thi công

Xem chi tiết: Vị trí dự án Vinhomes Đan Phượng

Hiện tại dự án Vinhomes Đan Phượng đã đươc phê duyệt bản quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500, đây là căn cứ cho thấy về mặt pháp lý của dự án đã tương đối hoàn thành và Anh Chị hoàn toàn yên tâm về việc triển khai khởi công xây dựng dự án.

Quy hoạch tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt
Quy hoạch tỉ lệ 1/500 đã được phê duyệt
Hình ảnh dư án ngay ngã 3 đường 422 và Liên Hà
Hình ảnh dư án ngay ngã 3 đường 422 và Liên Hà

Theo như cập nhật mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay, dự án đã được khởi công làm hàng rào bảo vệ xung quanh, và các bãi tập kết vật liệu cũng như khu vực dự án người dân dùng làm nơi buôn bán tạm thời cũng đã được di chuyển để tạo mặt bằng cho việc thi công dự án.

Có thể thấy Chủ đầu tư cũng đang gấp rút tiến hành từng bước để dự án sớm được ra mắt khách hàng. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì dự kiến vào quý 4 năm 2019 dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ được khởi công và hiện taị đã vào các tháng cuối năm vậy nên việc ra mắt dự án có thể không còn xa nữa

Xem thêm: chính sách bán hàng

Hình ảnh quây hàng rào trên Đường 422
Hình ảnh quây hàng rào trên Đường 422

Vinhomes Đan Phượng còn là một trong số ít các dự án của Chủ đầu tư Vingroup nói riêng và các Cdt khác nói chung có một đia thế và mặt bằng “Sạch” như vậy, gần như mặt bằng Vinhomes Đan Phượng là đất bằng phằng vuông vắn tiệm cận với các mặt đường lớn là đường 422, đường Liên Hà, về cơ bản dự án đã được giải toả xong chỉ chờ ngày ra mắt, đây cũng là căn cứ để chúng tôi có thể tin rằng chắc chắn dự án sẽ sớm được triển khai.

Mặt bằng rất “Sạch” của dự án (Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)
Mặt bằng rất “Sạch” của dự án (Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)

TIẾN ĐỘ CỦA ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH 60,5M ĐI QUA DỰ ÁN

Thật là thiếu sót khi tìm hiểu về dư án Vinhomes Đan Phượng mà không nhắc tới tuyến đường huyết mạch Tây Thăng Long nối dài từ điểm đầu là Đường Võ Chí Công đến Thị Xã Sơn Tây và đi qua dự án. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng để rút ngắn khoảng cách từ dự án Vinhomes Đan Phượng đến trung tâm thành phố, khi đoạn đường từ dự án về đến điểm giao là Đường Phạm Văn Đồng hoàn thành thì tổng chiều dài di chuyển chỉ còn khoảng 10km

Toàn tuyến đường Tây Thăng Long (nguồn: Ngô Quốc Dũng)
Toàn tuyến đường Tây Thăng Long (nguồn: Ngô Quốc Dũng)

Để anh chị dễ theo dõi cũng như chia sẻ thông tin chi tiết về tiến độ dự án hiện tại thì chúng tôi chia tuyến đường Tây Thăng Long thành 5 đoạn như dưới đây:

+ Đoạn I: từ Võ Chí Công tới Phạm Văn Đồng có chiều dài khoảng 2,05km và rộng 60,5m đã được hoàn thành. Đây chính là đoạn đường ranh giới giữa 2 khu dự án Star Lake và Ngoại Giao Đoàn, đoạn đường này do chủ đầu tư dự án Star Lake xây dựng và đã được thông xe toàn bộ vào đầu năm 2019.

Đoạn 1 (nguồn: Ngô Quốc Dũng)
Đoạn 1 (nguồn: Ngô Quốc Dũng)

+ Đoạn II: từ Phạm Văn Đồng tới Văn Tiến Dũng có chiều dài khoảng 3,3km và rộng 60,5m đã được Thành phố Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ vào ngày 17/11/2018 theo quyết định số 3544/QD-UBND (xem chi tiết quyết định tại đây). Dự kiến đoạn đường này sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Ảnh Đoạn 2 (nguồn: Ngô Quốc Dũng)
Ảnh Đoạn 2 (nguồn: Ngô Quốc Dũng)

+ Đoạn III: từ Văn Tiến Dũng tới Tây Tựu có chiều dài khoảng 2,8km và rộng 60,5m đã được hoàn thành đưa vào sử dụng một bên và bên còn lại cũng đang được gấp rút thi công ngày đêm.

Đoạn 3 (nguồn: Ngô Quốc Dũng)
Đoạn 3 (nguồn: Ngô Quốc Dũng)

+ Đoạn IV: từ Tây Tựu tới đường Vành đai 4 có chiều dài khoảng 4,9km và rộng 60,5m, theo dự kiến đoạn đường này sẽ sớm được gấp rút triển khai trong thời gian tới (và dự án Vinhomes Wonder Park của Vingroup nằm ngay sát đoạn này).

Đoạn 4 của tuyến đường
Đoạn 4 của tuyến đường

+ Đoạn V: từ Vành đai 4 tới Thị xã Sơn Tây có chiều dài khoảng 20km và rộng 40m.

Đoạn 5 của tuyến đường
Đoạn 5 của tuyến đường

Trên đây là cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Đan Phượng cũng như tiến độ của tuyến đường Tây Thăng long, các thông tin trên đây mang tính tham khảo và hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời điểm khởi công cũng như ra hàng của chủ đầu tư, quý khách có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về các cơ hội đầu tư dự án vui lòng điền vào mẫu đăng ký sau đây, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ trực tiếp.

Một số hình ảnh cập nhật

Nút giao Văn Tiến Dũng- Tây Thăng Long (Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)
Nút giao Văn Tiến Dũng- Tây Thăng Long (Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)

(Nguồn; Nguyễn Hoàng Anh)

Cập nhập: mức giá hấp dẫn tại Vinhomes Đan Phượng

Mọi thông tin về tiến độ khởi công và báo giá dự án Vinhomes Wonder Đan Phượng, quý khách có thể điền vào mẫu đăng ký nhận báo giá mới nhất dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ quý khách trong thời gian sớm nhất.

Phản hồi của quý khách về bài viết này

Đăng ký tư vấn dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

NHẬN THÔNG TIN
MIỄN PHÍ
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MIỄN PHÍ