An ninh an toàn

Tác giả:

An ninh trong khu đô thị là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng mỗi khi tìm hiểu các dự án bất động sản. Hàng loạt câu hỏi của khách hàng được đặt ra như: An ninh khu vực này như thế nào? Người ngoài, người lạ mặt có được vào trong khu đô thị không?

Ảnh minh họa: An ninh an toàn tại Vinhomes
Ảnh minh họa: An ninh an toàn tại Vinhomes

Nhân viên bảo vệ an ninh tại đây được đào tạo như thế nào? Ở đây có các trạm kiểm soát an ninh ra vào không? …v.v… Để giải đáp được hết tất cả những thắc mắc cũng như mối quan tâm, lo lắng của anh chị về vấn đề an ninh khu đô thị. Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích  cũng như làm rõ tất cả mọi vấn đề về an ninh khu đô thị nhằm giúp anh/chị có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm, giảm bớt thời gian tìm hiểu các dự án và có thể chọn lựa được căn hộ phù hợp nhất cho gia đình mình. Đảm bảo một môi trường sống an ninh, an toàn nhất, tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ cũng như cả gia đình.

An ninh trong khu đô thị

An ninh trong khu đô thị được tạm hiểu là sự an toàn, giữ trật tự trong khu đô thị. Không có những hành vi gây mất trật tự an ninh, không có những đối tượng xấu, tội phạm hiện hữu trong khu đô thị. Nhân viên bảo vệ an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, phối hợp chặt chẽ với trung tâm điều hành, hệ thống camera an ninh được lắp đặt rộng rãi, tại những lối ra vào, những điểm trọng yếu trong khu đô thị,…và được giám sát 24/24.

An ninh trong khu đô thị bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Tiềm lực và sự uy tín của chủ đầu tư chính là yếu tố cốt lõi giúp đảm bảo sự an ninh an toàn trong khu đô thị. Chủ đầu tư có tiềm lực, có uy tín trong việc xây dựng và vận hành khu đô thị luôn được các khách hàng chú trọng và dành sự quan tâm đặc biệt.

Chủ đầu tư và BQL bị dân cư kiện tụng(Ảnh minh họa)
Chủ đầu tư và BQL bị dân cư kiện tụng(Ảnh minh họa)

Với những chủ đầu tư đã dính phốt, đã từng lên mặt báo về những sự việc gây mất an ninh an toàn, cư dân treo băng rôn, kiện tụng là những chủ đầu tư anh/chị không nên lựa chọn, không nên đặt niềm tin bởi mua nhà là việc lớn, việc quan trọng của cả cuộc đời và cần phải cân nhắc kĩ càng, đừng vì giá thành rẻ hay vị trí tốt hơn mà vô tình quên đi những lợi ích, giá trị thiết yếu gắn bó với gia đình mình.

CĐT Vingroup – CĐT 3 năm liền đạt danh hiệu CĐT bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Trong 3 năm liên tiếp: năm 2016, năm 2017 và năm 2018. Chủ đầu tư Vingroup vinh dự đạt danh hiệu 3 năm liền là CĐT bất động sản uy tín nhất Việt Nam, để đạt được những thành tựu đó không thể không kể đến những dự án BĐS nổi tiếng của Vingroup đã được đi vào hoạt  động như dự án:

Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City hay Vinhomes Riverside,… và chắc chắn những khu đô thị này luôn có được sự đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối khi được quản lý và vận hành bởi hệ thống an ninh đa lớp chuyên nghiệp và tận tâm của Vinhomes. “ An toàn và yên tâm tuyệt đối” luôn luôn là những lời nhận xét của cư dân Vinhomes dành cho khu đô thị mình đang sinh sống.

Vinhomes Wonder Park (Vinhomes Đan Phượng) là đại đô thị thứ tư được tập đoàn VINGROUP triển khai sau 3 đại đô thị: Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, Vinhomes Grand Park Quận 9 nên theo dự đoán của chúng tôi cũng như các thông tin rò rỉ trên thị trường thì tại dự án này Vinhomes cũng triển khai hệ thống an ninh đa lớp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý cư dân.

Nhân viên bảo vệ Vinhomes.
Nhân viên bảo vệ Vinhomes.

Trong bối cảnh thủ đô Hà Nội đang phát triển rất nhanh chóng, lượng cư dân từ các tỉnh thành phố lân cận đổ về để học tập và làm việc càng ngày càng nhiều thì song song với vấn đề đó, tình hình an ninh lại càng ngày trở lên phức tạp và khó kiểm soát. Nhu cầu được hưởng một cuộc sống an bình đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người dân, đặc biệt là tầng lớp có thu nhập cao.

Để đáp ứng nhu cầu chính đáng này của quý cư dân, dịch vụ an ninh tại các khu đại đô thị Vinhomes nói chung và khu đại đô thị Vinhomes Wonder Park nói riêng được đầu tư hết sức bài bản và chuyên nghiệp.

Dịch vụ an ninh đa lớp – Đẳng cấp quốc tế

Với các đại đô thị mà Vinhomes đã triển khai, hệ thống an ninh đa lớp được xây dựng bao gồm: Bảo vệ tại các trạm – chốt an ninh, cổng chào, lối vào khu đô thị; Lực lượng phản ứng nhanh tuần tra cơ động 24/7; Hệ thống camera an ninh hồng ngoại cả ngày lẫn đêm,…

Tại lớp an ninh thứ nhất, các trạm – chốt an ninh được đặt tại những điểm trọng yếu của khu đô thị: Tại các chốt an ninh vành đai, chốt an ninh trên các trục đường chính, chốt an ninh tại các phân khu, tiểu khu, tại cổng chào hay các lối vào của khu đô thị. Các trạm – chốt này hoạt động 24/24 giờ, đủ 7 ngày trên tuần, theo dõi từng diễn biến trên các trục đường, kiểm soát lượng người ra vào trong khu đô thị và ngăn chặn những đối tượng xấu, những đối tượng khả nghi xâm nhập vào khu đô thị.

Tại lớp an ninh thứ hai, lực lượng phản ứng nhanh tuần tra cơ động 24/7 mặc trang phục rằn ri quân đội, được trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh thường xuyên đi kiểm tra trên các tuyến đường. Nhiệm vụ của lực lượng này là xử lý các tình huống bất ngờ, bất kỳ các hành động nào bất thường đều được báo cáo bằng bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.

Lực lượng phản ứng nhanh cơ động 24/7 đang đi tuần tra.
Lực lượng phản ứng nhanh cơ động 24/7 đang đi tuần tra.

Ở lớp an ninh thứ ba, hệ thống camera an ninh thông minh được lắp đặt dày đặc trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh tại trung tâm chỉ huy làm việc 24/7 phối hợp với lực lượng phản ứng nhanh và nhân viên bảo vệ tại các trạm chốt xử lý can thiệp ngay nếu cần thiết.

Hài lòng với dịch vụ an ninh Vinhomes, chia sẻ của anh Nguyễn  Hoàng Anh đang sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ an ninh ở đây, hài lòng nhất là đội ngũ bảo vệ quá tuyệt vời, đặc biệt là cổng an ninh số 2 chu đáo, lịch làm việc của tôi dày đặc và thường xuyên phải đi gặp đối tác, tiếp khách về khuya nhưng khi về đến khu đô thị, các anh bảo vệ luôn hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, không quản ngại thời gian” .

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, tận tâm.

Hiếm có chủ đầu tư nào tận tâm với quý cư dân như chủ đầu tư Vingroup. Ngày 15/10/2013, Vingroup chính thức thành lập công ty Vincom Security: công ty chuyên đào tạo lực lượng bảo vệ – an ninh cho các khu đô thị Vinhomes. 100% lực lượng an ninh Vinhomes đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi công ty Vincom Security

Không chỉ đặt ra những yêu cầu khắt khe về đầu vào tuyển dụng như sức khỏe, hình thể, lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt. Vincom Security còn rất chú trọng đến công tác đào tạo nội bộ. Tập thể lực, tập võ, đào tạo về nội quy, đào tạo về thái độ ứng xử luôn là các nội dung được chú trọng trong giáo án đào tạo ở Vincom Security với độ khó tăng dần.

Nhân viên an ninh bảo vệ đa lớp tại Vinhomes 
Nhân viên an ninh bảo vệ đa lớp tại Vinhomes

Nhờ trải qua các yêu cầu khắt khe này, mỗi nhân viên bảo vệ đều ý thức được tầm quan trọng của công việc của mình. Anh Đỗ Khắc Thắng, trưởng ban an ninh khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên chia sẻ: “Chúng tôi đều đã quen với các cư dân tại đây, chỉ cần đọc tên biệt thự, tên tiểu khu, bất cứ nhân viên an ninh nào cũng thuộc tên thuộc mặt chủ biệt thự. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho các cư dân, chúng tôi xác định nhiệm vụ quan trọng hơn cả là góp phần xây dựng một môi trường sống lý tưởng bậc nhất cho các cư dân”.

Vinhomes đang kiến tạo những xứ sở thanh bình cho quý cư dân tương lai từ những điều nhỏ nhất bởi hệ thống an ninh đa lớp đã trở thành thương hiệu và niềm tự hào không chỉ của chính Vinhomes mà còn của mỗi quý cư dân. Sống tại Vinhomes nói chung và Vinhomes Wonder Park nói riêng, cư dân thực sự cảm nhận về một cuộc sống yên bình, an toàn, xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm các tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác của dự án tại đây: Tiện ích dịch vụ của Vinhomes Đan Phượng

Để lại phản hồi của quý khách ở đây!